Giao lưu lập nghiệp

Kinh nghiệm thiết kế web

Cuối cùng thì bạn cũng hoàn thiện việc thiết kế website của mình. Nhưng vì sao nó lại không mang lại hiệu quả như mong đợi? Theo David Chen, CEO và đồng sáng lập của Y Combinator-backed startup Strikingly, nguyên nhân có thể là do bạn đã mắc phải một trong bốn cái bẫy phổ biến mà không hề hay biết.

Xem

Tấm bằng MBA của trường nào đáng giá nhất?

Tấm bằng MBA của trường đại học nào là khoản đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận nhất? Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc vào việc bạn là một “nhà đầu tư” ngắn hạn hay dài hạn.

Xem

Bài học cho sai lầm trong khi lập nghiệp

Có rất nhiều loại sai lầm. Khi bạn nói rằng bạn học hỏi từ thất bại, bạn cần phải hiểu đó là loại thất bại nào. Một số sai lầm giúp chúng ta trở nên chín chắn hơn, song nhiều thất bại cứ tái diễn nhiều lần dù bất chấp nỗ lực của chúng ta.

Xem

Bài học cho sai lầm trong cuộc sống

Có nhiều khi, chúng ta cứ lặp đi lặp lại mãi những sai lầm đơn giản. Đó là bởi vì chúng ta chưa xác định rõ bản chất thật của những loại sai lầm đã khiến ta chùn chân. Điều quan trọng bạn cần nhận ra để học hỏi : Chỉ có một số loại thất bại mới đưa chúng ta tới thành công.

Xem

Bài học cho người khởi nghiệp và đã khởi nghiệp

Một trong những điều mà tôi luôn luôn chia sẻ với startups là một nguyên tắc mà tôi học được từ Paul Buchheit (người tạo ra Gmail), đó là: làm một vài người cực kỳ hài lòng sẽ tốt hơn là làm nhiều người hài lòng một ít.

Xem
Processing...